นโยบายความเป็นส่วนตัว
นโยบายความเป็นส่วนตัว
     ทางบริษัทมิตรอนซีอีจำกัดได้ถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเรื่องความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญและจะจัดเก็บบันทึกยึดถือเก็บรักษา เปิดเผยโอนหรือใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านตามที่กำหนดไว้ด้านล่างนี้ทางบริษัทจะใช้ชื่อหรือข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับท่านเพียงเฉพาะสำหรับการ ดำเนินการที่ได้กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้นจะจัดเก็บเพียงข้อมูลเพียงเท่าที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการดังกล่าวและจัดเก็บเพียง ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อทางธุรกิจระหว่างท่านกับบริษัทฯเท่านั้นท่านสามารถเข้าถึงหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์และเลือกชมสินค้าโดยไม่จำเป็นต้องใช้ ข้อมูลส่วนตัวใดๆระหว่างที่ท่านเยี่ยมชมสถานะของท่านจะไม่เป็นที่เปิดเผยและบริษัทฯจะไม่สามารถระบุตัวตนของท่านได้เว้นแต่ท่านจะเป็นสมาชิกหรือ มีบัญชีซึ่งท่านจะต้องเข้าสู่ระบบโดยใช้ชื่อบัญชีและรหัสผ่านของท่านหากมีความคิดเห็นคำแนะนำหรือคำติชมสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมลนี้ mitron.ce88@gmail.com
 
การจัดเก็บข้อมูล
     เมื่อท่านสร้างบัญชีเพื่อเป็นสมาชิกกับเว็บไซด์Mitron CE หรือลงทะเบียนโดยให้ข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านท่างเว็บไซต์ข้อมูลที่ทางบริษัทฯ จะจัดเก็บอาจรวมถึงข้อมูลต่างๆเหล่านี้ของท่านได้แก่ ชื่อ-นามสกุล / ที่อยู่ / สถานที่จัดส่งสินค้า / หมายเลขโทรศัพท์ / หมายเลขโทรศัพท์มือถือ โดยท่านจะต้องส่งข้อมูลให้แก่บริษัทฯโดยการลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์เท่านั้นและข้อมูลดังกล่าวจะต้องเป็นข้อมูลที่ถูกต้องแท้จริงครบถ้วนไม่ทำให้ เกิดความเข้าใจผิดใดๆท่านจะต้องอัพเดทข้อมูลของท่านให้เป็นปัจจุบันพร้อมทั้งแจ้งให้บริษัทฯทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ เราสงวนสิทธิที่จะร้องขอเอกสารเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบยืนยันว่าข้อ มูลที่ท่านให้มานั้นถูกต้องโดยท่านต้องส่งมอบข้อมูลให้เราด้วยความสมัครใจเท่านั้น หากท่านไม่ประสงค์ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านให้แก่บริษัทฯหรือต้องการเพิกถอนความยินยอมในการใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านการเป็นสมาชิกก็จะสิ้นสุดในทันที
 
การสมัครสมาชิก
     การสมัครสมาชิกของลูกค้าลูกค้าจะต้องกรอกข้อมูลตามความจริงทุกประการเพื่อให้ทางAdminได้ตรวจสอบข้อมูลและจัดเก็บข้อมูลของลูกค้า กรณีที่ลูกค้าไม่สมัครสมาชิกลูกค้าจะไม่ได้รับ M-Coin ลูกค้ามีสิทธิ์เลือกว่าจะสมัครหรือไม่สมัครก็ได้
 
การแก้ไขข้อมูลส่วนตัว
     การแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าสมาชิกสามารถเข้าแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนดังนี้
 
*ลูกค้าแก้ไขข้อมูลส่วนตัว จะต้อง Login ก่อนทุกครั้ง
 
 
การสะสม M-Coin และโปรโมชั่นต่างๆ
     M-Coin ทางบริษัท มิตรอน ซีอี จำกัด เป็นผู้กำหนดจำนวน M-Coin รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อมอบให้กับสมาชิก เมื่อสมาชิกมีการสั่งซื้อสินค้า จะได้รับ M-Coin ตามจำนวนที่ระบุไว้แต่ละรายการสินค้า โดยสามารถนำมาใช้ลดราคาสินค้าในบิลถัดไปด้วยราคาพิเศษสุด ยิ่งซื้อมากยิ่งได้รับ M-Coin มากแต่ต้องคงเหลือไว้อย่างน้อย 100 M-Coin ในกรณีสมาชิกยังไม่ประสงค์จะใช้ M-Coin ก็สามารถสะสมไว้ในบัญชีสมาชิกได้ตลอดชีพหรือจนกว่าบริษัทฯ จะสิ้นสุดการใช้งาน
(ซึ่งบริษัทฯขอสงวนสิทธิและจะเรียนให้สมาชิกทราบล่วงหน้าภายใน 30 วัน)
 
M-COIN Exclusive by Mitorn-ce แต้มสะสม
M-COIN คืออะไร?

     M-COIN คือจำนวนเงินะสมในการซื้อสินค้าออนไลน์กับทางบริษัทมิตรอนซีอีจำกัดโดยทางบริษัทฯจะเป็นผู้กำหนดจำนวนของ M-Coin รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อมอบให้กับสมาชิกเมื่อสมาชิกมีการสั่งซื้อจะได้รับ M-Coin ตามจำนวนที่ระบุไว้แต่ละรายการสินค้าโดยสามารถนำมาใช้ ลดราคาสินค้าในครั้งต่อไปได้ด้วยราคาที่พิเศษสุดๆยิ่งซื้อมากยิ่งได้ M-Coin มากเช่นกันแต่ต้องคงเหลือไว้อย่างน้อย 100 M-Coin ถ้าสมาชิกยังไม่ต้องการใช้ M-Coin ก็สามารถสะสมไว้ในบัญชีสมาชิกสามารถใช้ได้ตลอดชีพหรือจนกว่าบริษัทฯจะแจ้งสิ้นสุดการให้บริการ

(ซึ่งบริษัทฯขอสงวนสิทธิและจะเรียนให้สมาชิกทราบล่วงหน้าได้)
 
มูลค่าของ M-Coin
     มูลค่าของ M-Coin 1 M-Coin เท่ากับ 1 บาท ตัวอย่าง เช่น
 
 
ลูกค้าซื้อ LED TV รุ่น 50E66 มูลค่า 12,500 บาท ลูกค้าจะได้ M-Coin 200 M-Coin = 200 บาท
 

 

Top